Bàn giao tiệm rửa xe chuyên nghiệp Vương Ngọc – Thanh Hóa

Vừa qua, công ty TAHICO chi nhánh Đà Nẵng đã hoàn thiện và bàn giao trung tâm rửa và chăm sóc xe Vương Ngọc cho anh Vương ở Quảng Thái – Quảng Xương – Thanh Hoá. Đây là một trong những mô hình kinh doanh chuyên nghiệp.

Bàn giao tiệm rửa xe chuyên nghiệp Vương Ngọc - Thanh Hóa
Bàn giao tiệm rửa xe chuyên nghiệp Vương Ngọc – Thanh Hóa

Với mong muốn làm giàu cũng như dấn thân vào ngành vệ sinh & chăm sóc xe, vợ chồng anh Việt đã tìm đến công ty TAHICO văn phòng tại Hà Nội để nhờ tư vấn và hỗ trợ.

Với kinh nghiệm sẵn có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã SET-UP toàn diện và tiến hành ký kết hợp đồng cũng như nhanh chóng bắt tay vào thực hiện thi công cho kịp tiến độ.

Có được tiến nói chung từ hai bên, Trung tâm rửa và chăm sóc xe Vương Ngọc nhanh chóng được hoàn thiện và nghiệm thu và bàn giao.

Với bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ đi kèm, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vệ sinh cũng như tân trang xe.

Thay mặt công ty TAHICO, xin cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng từ phía khách hàng để trung tâm chăm sóc xe có thể hoàn thiện suông sẻ và gây được tiếng vang lớn khi đưa vào vận hành.

Chúc tiệm rửa xe Vương Ngọc cũng như vợ chồng anh Vương làm ăn phát đạt. TAHICO sẽ luôn đồng hành cũng như hỗ trợ trung tâm trong suốt chặng đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!