Bàn giao trung tâm chăm sóc xe BVT – Hồng Phong Car Spa – Bình Định

Vừa qua, công ty TAHICO chi nhánh Đà Nẵng đã hoàn thiện và bàn giao trung tâm rửa và chăm sóc xe BVT – Hồng Phong Car Spa cho anh Trí ở Bình Định. Đây là một trong những mô hình kinh doanh quy mô bậc nhất ở tỉnh này.

Bàn giao trung tâm chăm sóc xe BVT - Hồng Phong Car Spa - Bình Định
Bàn giao trung tâm chăm sóc xe BVT – Hồng Phong Car Spa – Bình Định

Đang là sinh viên năm cuối của trường đại học Y Huế, nhưng đam mê mảng chăm sóc xe, Trí đã tìm hiểu trên internet và ghé văn phòng cty TAHICO tại Đà Nẵng. Qua cuộc trao đổi tư vấn Trí đã quyết định dấn thân vào lĩnh vực này.

Dù ba mẹ vẫn còn không ít hoài nghi về dự án của con, với những suy nghĩ như “đại học bác sĩ giờ đi làm rửa xe, con của giám đốc bệnh viện mà đi làm rửa xe có ổn không con”… Mặc dù vậy, với quyết tâm theo đuổi đam mê cùng sự hậu thuẫn từ phía công ty, gia đình đã từng bước cởi mở hơn và ủng hộ hướng đi của con trai mình.

Với kinh nghiệm sẵn có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã SET-UP toàn diện và tiến hành ký kết hợp đồng cũng như nhanh chóng bắt tay vào thực hiện thi công cho kịp tiến độ.

Có được tiến nói chung từ hai bên, Trung tâm rửa và chăm sóc xe BVT – Hồng Phong Car Spa nhanh chóng được hoàn thiện và nghiệm thu và bàn giao.

Với bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ đi kèm, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vệ sinh cũng như tân trang xe.

Thay mặt công ty TAHICO, xin cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng từ phía khách hàng để trung tâm chăm sóc xe có thể hoàn thiện suông sẻ và gây được tiếng vang lớn khi đưa vào vận hành.

Chúc tiệm rửa xe BVT – Hồng Phong Car Spa cũng như anh Trí làm ăn phát đạt. TAHICO sẽ luôn đồng hành cũng như hỗ trợ trung tâm trong suốt chặng đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!