Bàn giao trung tâm rửa và chăm sóc xe Phạm Gia cho anh Việt – Núi Thành

Vừa qua, công ty TAHICO chi nhánh Đà Nẵng đã hoàn thiện và bàn giao trung tâm rửa và chăm sóc xe Phạm Gia cho anh Việt ở Núi Thành, Quảng Nam. Đây là một trong những mô hình kinh doanh quy mô bậc nhất ở huyện này.

Bàn giao trung tâm rửa và chăm sóc xe Phạm Gia
Bàn giao trung tâm rửa và chăm sóc xe Phạm Gia

Với mong muốn làm giàu cũng như dấn thân vào ngành vệ sinh & chăm sóc xe, vợ chồng anh Việt đã tìm đến công ty TAHICO văn phòng tại Đà Nẵng để nhờ tư vấn và hỗ trợ.

Không gian rộng thoáng và khá đẹp
Không gian rộng thoáng và khá đẹp

Với kinh nghiệm sẵn có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã SET-UP toàn diện và tiến hành ký kết hợp đồng cũng như nhanh chóng bắt tay vào thực hiện thi công cho kịp tiến độ.

Thiết bị chuyên nghiệp
Thiết bị chuyên nghiệp

Có được tiến nói chung từ hai bên, Trung tâm rửa và chăm sóc xe Phạm Gia nhanh chóng được hoàn thiện và nghiệm thu và bàn giao.

Với bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ đi kèm, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vệ sinh cũng như tân trang xe.

Khai trương thành công rực rỡ
Khai trương thành công rực rỡ

Thay mặt công ty TAHICO, xin cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng từ phía khách hàng để trung tâm chăm sóc xe có thể hoàn thiện suông sẻ và gây được tiếng vang lớn khi đưa vào vận hành.

Chúc tiệm rửa xe Phạm Gia cũng như vợ chồng anh Việt làm ăn phát đạt. TAHICO sẽ luôn đồng hành cũng như hỗ trợ trung tâm trong suốt chặng đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!