Bàn giao trung tâm chăm sóc xe Nguyễn Hưng – Hồ Chí Minh

Vừa qua, công ty TAHICO Miền Nam đã hoàn thiện và bàn giao trung tâm rửa và chăm sóc xe Nguyễn Hưng cho anh Hưng ở quận 7, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những mô hình kinh doanh quy mô lớn.

Bàn giao trung tâm chăm sóc xe Nguyễn Hưng - Hồ Chí Minh
Bàn giao trung tâm chăm sóc xe Nguyễn Hưng – Hồ Chí Minh

Với mong muốn làm giàu cũng như dấn thân vào ngành vệ sinh & chăm sóc xe, vợ chồng anh Hưng đã tìm đến công ty TAHICO trụ sở tại miền Nam để nhờ tư vấn và hỗ trợ.

Với kinh nghiệm sẵn có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã SET-UP toàn diện và tiến hành ký kết hợp đồng cũng như nhanh chóng bắt tay vào thực hiện thi công cho kịp tiến độ.

Có được tiến nói chung từ hai bên, Trung tâm rửa và chăm sóc xe Nguyễn Hưng nhanh chóng được hoàn thiện và nghiệm thu và bàn giao.

Với bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ đi kèm, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vệ sinh cũng như tân trang xe.

Thay mặt công ty TAHICO, xin cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng từ phía khách hàng để trung tâm chăm sóc xe có thể hoàn thiện suông sẻ và gây được tiếng vang lớn khi đưa vào vận hành.

Chúc tiệm rửa xe Nguyễn Hưng cũng như vợ chồng anh Hưng làm ăn phát đạt. TAHICO sẽ luôn đồng hành cũng như hỗ trợ trung tâm trong suốt chặng đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!